Pages

Thứ Hai, 10 tháng 3, 2014

Serum Chống nhăn Lanopearl Penta Max Gold

Serum Chống nhăn Lanopearl Penta Max Gold

Lanopearl Penta Max Gold Serum Chống nhăn cao cấp

Serum Chống nhăn Lanopearl Penta Max Gold

Dung tích : 50ml
Giá bán:1,200,000 VND

Liên Hệ :
Thùy Linh : 0909.252624
Kim Hùng : 0982.932.685

Serum Chống nhăn Lanopearl Penta Max Gold cao cấp được nhập khẩu Công ty Kỳ Phong Hiện nay  công ty là  nhà  phân phối độc quyền thương hiệu mỹ phẩm Lanopearl gồm có các  nhãn  hàng Mt Retour, LifeSpring, Rebirth, Lanopearl với hàng  trăm mặt hàng thực phẩm chức năng và chăm sóc da lấy nhau thai cừu làm thành phần chủ đạo, nổi tiếng trên thế giới và đặc biệt khắp nước Úc .

Serum Lanopearl Penta Max Gold : Serum chống nhăn tinh chất vàng và nhau thai cừu Serum chống nhăn nhau thai cừu tinh chất vàng tốt cho da nhờn, loại bỏ dầu nhờn dư thừa, chống nhăn cao cấp.
Những loại mỹ phẩm mang tính đột phá trong chống vết nhăn hiện chiếm hầu hết trên các kệ tại hệ thống cửa hàng mỹ phẩm, song hiệu quả tác dụng thực sự lại không như quảng cáo.

Thành tố kích hoạt
BS S. Weinkle cũng cho biết thêm, việc che nắng mỗi ngày cho da cũng là cách chống lão hóa da tốt nhất, có thể được coi là biện pháp ngăn ngừa xuất hiện vết nhăn hiệu quả hơn bất cứ loại kem dưỡng da nào. “Vết nhăn xuất hiện chủ yếu do lão hóa, những tác động thúc đẩy của tia cực tím cũng có phần quan trọng – Weinkle giải thích – Do vậy, có thể bạn đủ khả năng sử dụng các loại kem chống nhăn cao cấp, nhưng sẽ không mang lại hiệu quả khi không có cách bảo vệ da trước ánh nắng...!”.

Vẫn theo BS Susan Weinkle, các sản phẩm chống lão hóa da dựa trên cơ sở chất chống ô xy hóa như các loại mỹ phẩm chứa vitamin C, chất chiết xuất từ trà xanh... có thể có một số tác dụng trong ngăn ngừa xuất hiện vết nhăn, nhưng không thể làm mất đi những vết nhăn đang hiện hữu. Với những vết nhăn sâu và xuất hiện lâu, các sản phẩm chứa những thành tố kích hoạt hexapeptides hay pentapeptides có thể giúp ích phần nào.

Các chuyên gia thực sự ngạc nhiên khi phát hiện mối liên hệ rất nhỏ giữa các thành tố kích hoạt có trong sản phẩm và tác dụng toàn diện của nó. Theo phó giáo sư da liễu ĐH Nam Florida và là phát ngôn viên của Viện Da liễu Mỹ, BS Susan Weinkle, các thành tố kích hoạt trong kem chống lão hóa là nhân tố quan trọng nhất hứa hẹn tác dụng trong phòng và xóa vết nhăn. Những sản phẩm chứa retinol - một dẫn xuất của vitamin A - thường có một số tác dụng đối với các vết nhăn, trong khi các sản phẩm dựa trên thành tố (retinol) này chỉ là những “phiên bản” ít hiệu quả hơn thuộc họ chống nhăn Retin-A.

Đắt chưa hẳn tốt
Hiện nay, người Mỹ bỏ ra hơn 1 tỉ USD mỗi năm cho chi phí chống và xóa nhăn da. Tuy hầu hết phụ nữ đều không có ý kiến gì, nhưng nếu xét theo các tiêu chuẩn cơ bản khoa học thì không thể khẳng định hiệu quả tác dụng. Từ các loại mỹ phẩm cao cấp “thượng vàng” có giá 335 USD đến sản phẩm “hạ cám” giá chỉ 38 USD đều chung... một giuộc. Tuy có mức giá thấp nhất, nhưng loại mỹ phẩm lỏng Olay Regenerist lại có tác dụng hiệu quả nhất, theo sau là Lancome Paris Renergie có giá 176 USD và RoC Retin-Ox+ có giá 135 USD...

Các nhà điều tra không phát hiện mối liên hệ nào giữa giá cả và hiệu quả của các loại kem chống nhăn da. Mặc dù là sản phẩm rẻ nhất, nhưng Olay Regenerist lại có tác dụng khá hơn các loại mỹ phẩm đắt tiền. Theo Nancy Metcalf, giám đốc dự án Consumer Reports, hầu hết không có sản phẩm nào cho thấy kết quả sâu sắc trong mục tiêu xóa vết nhăn. “Thực tế thì việc sử dụng các sản phẩm này sẽ không làm cho bạn trẻ ra như quảng cáo - trừ phi bạn dưới 27 tuổi và không có vết nhăn bắt đầu xuất hiện...”.

1 nhận xét: