Pages

Thứ Hai, 10 tháng 3, 2014

Serum chống nhăn, thâm vùng mắt Lanopearl Eye Contour

Serum Lanopearl Eye Contour chống nhăn, thâm vùng mắt
Serum chống nhăn, thâm vùng mắt Lanopearl Eye Contour

Lanopearl Eye Contour : Serum chống thâm quầng mắt và dưỡng da vùng mắt chống nhăn cao cấp
Serum dưỡng da vùng mắt được đặc chế với công thức đặc biệt chăm sóc riêng cho vùng mắt gồm 15 loại thảo mộc thiên nhiên, tinh chất Sage, Vitamin K1, Vitamin A, tinh chất trà xanh giúp bảo vệ mắt khỏi tác động khắc nghiệt của môi trường.

Dung tích : 30ml

Giá bán:1,90,000 VND

Liên Hệ :
Thùy Linh : 0909.252624
Kim Hùng : 0982.932.685

Serum chống nhăn, thâm vùng mắt Lanopearl Eye Contou  cao cấp được nhập khẩu Công ty Kỳ Phong Hiện nay  công ty là  nhà  phân phối độc quyền thương hiệu mỹ phẩm Lanopearl gồm có các  nhãn  hàng Mt Retour, LifeSpring, Rebirth, Lanopearl với hàng  trăm mặt hàng thực phẩm chức năng và chăm sóc da lấy nhau thai cừu làm thành phần chủ đạo, nổi tiếng trên thế giới và đặc biệt khắp nước Úc .

Lanopearl Eye Contour đem lại :

- Hiệu quả thấy rõ sau 2 tuần sử dụng
- Giúp vùng da quanh mắt luôn khỏe mạnh và săn chắc.
- Ngăn ngừa nếp nhăn mới và giảm túi nâu quanh mắt.
- Làm căng mịn vết chân chim

Hỏi:Trên gương mặt em hiện nay xuất hiện rất nhiều vết thâm và mụn tấy đỏ. Vậy khi trang điểm, em có thể kết hợp dùng kem chống thâm và kem trang điểm không? (Ngọc Mỹ - Đà Nẵng)

Trả lời:Trường hợp này em hoàn toàn có thể kết hợp chúng lại với nhau. Trộn lẫn mỹ phẩm chống thâm với chút kem nền, chúng cho phép che những khiếm khuyết nhưng vẫn tạo ra nét hài hòa tự nhiên của màu sắc.
Bên cạnh đó, sản phẩm pha trộn giữa kem nền với kem chống thâm dùng để kẻ môi cho phép bạn tô điểm đôi môi một cách tự nhiên theo ý mình mà không bị những nét khiếm khuyết của môi chi phối.
Hãy áp dụng phương pháp này bằng chiếc cọ che khuyết điểm. Phủ hỗn hợp lên trên những chỗ thâm hay tấy đỏ nhằm che đậy điểm có khiếm khuyết mà vẫn không bị nhòe sang xung quanh.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét